Mái kính cường lực giếng trời – Nét riêng cho không gian thêm thoáng đãng

Hiện nay, mái kính cường lực giếng trời được các gia đình sử dụng khá rộng rãi. Mái kính giếng trời giúp không gian trở nên thông thoáng và có nhiều ánh sáng hơn.

1. Mái kính cường lực giếng trời là gì?

Mái kính cường lực giếng trời là một ứng dụng của vật liệu kính cường lực. Nó thường được thi công trong các kiến trúc nhà ở hiện đại. 

Mái kính cường lực giếng trời là mái che được làm bằng kính có độ cứng và độ trong suốt cao. Mái che này giúp mang ánh sáng vào không gian bên trong nhưng vẫn chống mưa chống nắng cho căn hộ.

Mái kính cường lực giếng trời khá phổ biến trong không gian nhà ở

2. Cấu tạo mái kính cường lực giếng trời

Mái kính cường lực giếng trời được cấu tạo từ những tấm kính cường lực. Chúng được lắp ráp vào bộ khung kim loại và được cố định vào đầu giếng. Mái kính giếng trời có độ bền cao và chịu va đập tốt, an toàn cho người sử dụng.

Kính cường lực sử dụng trong mái kính cường lực giếng trời có độ dày khoảng 8, 10, 12mm. Bên cạnh đó, có thể dán thêm tấm phim an toàn vào tấm kính. Khi kính bị vỡ, các mảnh vụn sẽ được giữ lại trên tấm phim.

Cũng có thể sử dụng kính cường lực dán an toàn cho mái kính giếng trời. Nó gồm hai tấm kính cường lực được gắn kết với nhau qua tấm phim. Cần tối thiểu 4 tấm phim dày 0.38mm để dán kính cường lực có độ dày 5, 6, 8, 10mm. 

Ngoài mái kính thì kết cấu khung kim loại cũng rất quan trọng đối với mái kính cường lực giếng trời. Nó giúp định hình mái kính, mang lại vẻ đẹp và đảm bảo an toàn cho công trình.

Kết quả hình ảnh cho mái kính cường lực giếng trời

Mái kính giếng trời bao gồm bộ khung kim loại và tấm kính cường lực

3. Vì sao nên sử dụng mái kính cường lực giếng trời?

Với những đặc điểm nổi bật, kính cường lực là vật liệu phù hợp nhất để thi công mái kính giếng trời. Những ưu điểm đó là:

  • Có tính thẩm mỹ cao: Kính cường lực có đặc điểm là độ trong suốt cao. Đây là điểm thuận  lợi cho phép ánh sáng tự nhiên xuyên qua. Mái kính cường lực giếng trời đảm bảo không gian luôn đủ ánh sáng.
  • Có độ cứng cao: Kính cường lực có độ cứng cao, chịu được va đập lớn, đảm bảo tuổi thọ giếng trời và an toàn cho người dùng.
  • Cách âm cách nhiệt: Giúp không gian bên trong căn nhà luôn yên tĩnh, mát mẻ.
  • Độ an toàn cao: Kính cường lực chịu được lực va đập lớn. Đồng thời khi vỡ nó sẽ vỡ thành mảnh vụn không gây sát thương lớn cho người dùng.
  • Thời gian thi công nhanh chóng: Chỉ cần cố định tấm kính lên bộ khung đã chuẩn bị sẵn là bạn đã hoàn thành mái kính giếng trời. việc thi công sẽ nhanh chóng hoàn thành mà không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt của gia đình.

Kết quả hình ảnh cho mái kính cường lực giếng trời

Giếng trời kính cường lực giúp cách âm cách nhiệt, đem lại sự thông thoáng cho căn nhà

4. Cách che giếng trời đúng cách

Trước tiên, cần phải đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Cần sử dụng những khung đỡ chắc chắn để có thể đỡ được trọng lượng mái kính phía trên. Bên cạnh đó bạn cũng cần thường xuyên kiểm tra mái kính giếng trời nhà bạn.

Thứ hai, nên che mái kính với loại vật liệu có độ trong suốt nhất định để ánh sáng có thể vào nhà. Tuy nhiên vẫn cần đảm bảo độ dày của kính để lượng ánh sáng xuyên qua vừa đủ. 

Cần thiết kế thêm thiết bị hút gió để đảm bảo độ thông thoáng cho căn nhà. Cũng có thể thiết kế mái kính có thể mở ra đóng vào linh hoạt theo nhu cầu.

Kết quả hình ảnh cho mái kính cường lực giếng trời

Khi lắp đặt mái kính cần lưu ý đến an toàn và thẩm mỹ cho không gian của bạn

Trên đây, Cửa Kính Tốt đã cung cấp cho bạn một số thông tin về Mái kính cường lực giếng trời. Hi vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về loại vật dụng được sử dụng khá phổ biến này. Nếu có nhu cầu lắp đặt và thi công mái kính cường lực giếng trời, hãy liên hệ với Cửa Kính Tốt qua số hotline 0968589063 hoặc 0868048899. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín với mức giá tốt nhất.

**** HƯỞNG #06 LỢI ÍCH KHI HỢP TÁC CÙNG CỬA KÍNH TỐT ***


#1: ĐỀN TIỀN 200% nếu kính cường lực và phụ kiện bàn giao không đúng cam kết khi đặt hàng.

#2: BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 1 năm với bất cứ lý do gì. Bảo hành SIÊU TỐC trong 48h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

#3: CHẮC CHẮN giá rẻ hơn thị trường tối thiểu 5% so với các đơn vị cung cấp cùng loại.

#4: CAM KẾT 100% các công trình đều lắp đặt ĐÚNG hoặc TRƯỚC LỊCH HẸN. Sau khi đặt hàng 24h đến 05 ngày đã CÓ CỬA KÍNH để sử dụng.

#5: TUYỆT ĐỐI không phát sinh, phụ thu thêm khoản phí nào khác ngoài báo giá đã công bố.

#6: NHIỆT TÌNH đo đạc thực tế tư vấn, thiết kế trong ngày.


GỌI (24/7)… ĐỂ CÓ GIÁ TỐT HƠN NỮA báo giá cửa kính cường lực 0968.589.063

HOẶC… XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT báo giá cửa kính cường lực TẠI ĐÂY